พงศ์พรโผล่ !

 

พ่นน้ำลายร่วมกับ ว.ตอแหล

 

ไม่แยแสน้ำท่วมเมือง

 

 

 

 

 

ว.ตอแหล VS พงศ์พร รายการพิเศษ ฝนตกขี้หมูไหล

 

อุบล น้ำฝนท่วมเมือง VS กรุงเทพ น้ำลายท่วมกรุง

 

 

อา..ว่าแล้วไหมล่ะ คบคนตอแหลก็ย่อมตอแหลเก่งเป็นธรรมดา เวลานี้ น้ำท่วมบ้านท่วมเมือง ประชาชนค่นแค้นแสนลำบากทั้งที่กินที่อยู่ จะถ่ายจะขี้ก็ยังยาก ทั้งภาครัฐและเอกชน ต่างร่วมมือร่วมใจเข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั้งนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เจ้านายโดยตรงของพงศ์พร ทั้งสำนักมหาเถรสมาคม ต่างก็ทุ่มกำลังช่วยกันเต็มที่

 

 

 
 

 

 

แต่..แต่สำหรับ "พงศ์พร พราหมณ์เสน่ห์" ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ น่าจะรีบระดมกำลังเจ้าหน้าที่สำนักพุทธทุกภาคส่วน ร่วมกับพระสงฆ์สามเณรทั่วประเทศ เข้าไปมีบทบาทในการช่วยกู้ชาติจากน้ำท่วมในครั้งนี้ให้ศาสนาเป็นที่พึ่งพาได้ทั้งกายและใจ กลับหาเป็นเช่นนั้นไม่ พงศ์พรกลับสวนกระแส โดยการเกี่ยวแขน "วอตอแหล" เข้ามาสุมหัวพ่นน้ำลายถึงกลางกรุงเทพฯ เกณฑ์เจ้าหน้าที่สำนักพุทธฯ "ทั่วประเทศ" ให้มานั่งฟังถึง 3 วัน 3 คืน กินๆ นอนๆ ผลาญงบประมาณเล่น

 

เทียบภาพให้เห็นว่า ในขณะที่เจ้าหน้าที่รัฐระดับสูงคนอื่นๆ เขาใส่ชุดสนาม เดินลงลุยน้ำลุยโคลน  จนเหม็นไปทั้งตัว แต่ "พงศ์พร-วอตอแหล" หลับแต่ตัวซะเพริดพริ้ง ใส่สูทร-ผูกเน็คไท จีบปากจีบคอให้เจ้าหน้าที่สำนักพุทธฯฟัง ไม่สนใจปัญหาบ้านเมืองซึ่งกำลังจะจมตายกันทั่วหน้า ถ้าไม่ตอแหลจะให้เรียกว่าอย่างไร กับบทบาทของสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติในวันนี้ ?

 

 

 

 


 

 

 

ก็ไม่ทราบว่าทางรัฐบาลไทย โดยท่านนายกรัฐมนตรี จะปูนบำเหน็จความดีความชอบของพงศ์พรอย่างไร ต่อการจัดงาน "สวนกระแสน้ำท่วม" ในครั้งนี้ หรือจะปูนบำเหน็จแบบ ว.วชิรเมธี ที่บอกว่า "ไม่เอากับ ยศ ทรัพย์ และอำนาจ" จนได้เป็นเจ้าคุณ เป็นยอดรางวัลแห่ง..ความตอแหล !

 

 

 

 
 

 

 

ประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากร สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ

 

วันพุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น. สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ พันตำรวจโทพงศ์พร พราหมณ์เสน่ห์ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากร สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ และบรรยายแนวทางการปฏิบัติงานขับเคลื่อนการดำเนินงานสนองงานคณะสงฆ์และนโยบายรัฐ แก่บุคลากรของสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 18 - 20 กันยายน 2562 ณ โรงแรมเอสดี อเวนิว เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร


ต่อจากนั้นในช่วงบ่าย พระเมธีวชิโรดม (วุฒิชัย วชิรเมธี) บรรยายเรื่องทิศทางพระพุทธศาสนาในยุคโลกาภิวัฒน์ และแบ่งกลุ่มเพื่อจัดทำสรุปผลดำเนินงานและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงาน และแนวทางในการแก้ไขในปีที่ผ่านมาของแต่ละภาค

 

 

ข่าว : สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ : 18 กันยายน 2562

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264