จูเลี่ยนจนแต้ม !

 

ถูกจับไต๋ได้ว่าเป็นพระแค่บางเวลา

ใช้ชีวิตเหมือนฆราวาส อยากกินเวลาไหนก็กิน

อยากทำอะไรก็ทำ ใส่จีวรเฉพาะตอนบิณฑบาต

แบบนี้ก็ขาดจากความเป็นพระ

 

 

 

 

 

 

 

พระจูเลียน รับแล้ว เสพเมถุนจริง เชื่อได้รับพลังพิเศษ พร้อมขอโทษคนไทย เตรียมสึกพรุ่งนี้

 

 

โลกออนไลน์แฉพระฝรั่งชื่อดังที่เคยออกรายการคนค้นฅน เสพเมถุนกับหญิงไทยหลายราย ทำศาสนาเสื่อมเสีย ล่าสุดออกมายอมรับผิด พร้อมขอโทษคนไทย เตรียมลาสิกขาในวันพรุ่งนี้

จากกรณีโซเชียลมีเดียแฉพระฝรั่งชื่อดัง ออกรายการคนค้นฅน เสพเมถุนกับหญิงไทย ผ่านมาแล้วกลับทอดทิ้งไปหาผู้หญิงที่รวยกว่า "เช็ค สุทธิพงษ์" ผู้ผลิตรายการอึ้ง ระบุได้ข่าวมานานแล้วแต่ไม่มีมูล วอนสังคมช่วยกันตรวจสอบ

 

ล่าสุด วันนี้ (9 ส.ค.) รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ออกอากาศทางช่องไทยทีวีสีช่อง 3 นาทีที่ 50.28 น. เผยว่า พระจูเลียน พระฝรั่งที่ถูกกล่าวอ้าง ออกมายอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ซึ่งตอนนี้ตนอยู่บนดอย พรุ่งนี้จะเดินทางไปวัดเพื่อลาสิกขากับพระอุปัชฌาย์ พร้อมกับขอโทษคนไทยด้วย โดยมีนายสัตวแพทย์ สมชาย ศิริเทพทรงกลด ผู้ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าวผ่านโซเชียลฯ เป็นรายแรก ยืนยันว่าเรื่องที่พระฝรั่งเสพเมถุน ตอนนั้นท่านยังไม่สึก และฝ่ายหญิงเองเคยไปร้องเรียนแล้วหลายที่ แต่เพราะอาจจะขาดความน่าเชื่อถือ โดยระบุเพิ่มเติมว่า ตนรู้จักพระจูเลียนซึ่งบวชเป็นพระภิกษุที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เป็นอย่างดี เนื่องจากเมื่อ 3-4 ปีที่ผ่านมาได้ออกค่ายอาสาร่วมสร้างบ้านให้ผู้ไร้บ้านในพื้นที่ทางภาคเหนือ จึงได้รู้จักกับพระจูเลียน กินนอนด้วยกัน ได้เห็นพฤติกรรมของพระรูปนี้กับการอยู่กินในวัดที่ปฏิบัติตัวที่ไม่เหมาะสม ทำกับข้าวกินเอง อยากกินตอนไหนก็หากิน ส่วนจีวรก็จะใส่เฉพาะช่วงออกบิณฑบาตเท่านั้น

 

นอกจากนี้ นายสัตวแพทย์ สมชายอ้างว่า ก่อนที่ตนจะโพสต์ภาพและข้อความลงโซเชียลฯ ได้ทราบข้อมูลจากเพื่อนที่ จ.จันทบุรี ว่าพระจูเลียนพาหญิงสาวชาวต่างชาติไปพักที่โฮมสเตย์เป็นเวลาหลายวัน ซึ่งก็เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม จึงได้ติดต่อพูดคุย และสอบถามความจริงกับพระรูปดังกล่าว พระก็ยอมรับว่ามีการเสพเมถุนกับสีกาจริง เป็นการเสริมพลังธรรม และพลังจักรวาล ทั้งยังบอกอีกว่าพระสงฆ์ทุกรูปที่บวชสามารถทำได้ ส่วนสีกาก็จะมีพลังพิเศษ เมื่อได้ยินก็รู้สึกไม่สบายใจ แต่ยังไม่ได้ทำอะไร เพราะยังให้โอกาสพระรูปดังกล่าวอยู่

กระทั่งเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา มีหญิงไทยที่เป็นนักธุรกิจอยู่ต่างประเทศได้ติดต่อมาหา และเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเองว่า ได้มีอะไรกับพระจูเลียน โดยเชื่อว่าจะได้รับพลังวิเศษทำให้ชีวิตดีขึ้น และพระก็จะรับผิดชอบดูแล ไม่มีใครอื่นอีก แต่พระทำไม่ได้ เพราะยังคงมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่นอีก จึงอยากแฉพฤติกรรมของพระรูปดังกล่าว

จากนั้นจึงได้ติดต่อกลับไปหาพระจูเลียนอีกครั้ง คราวนี้พระบอกว่าที่ผ่านมาได้ทำจริง แต่เป็นอดีตไปแล้ว กลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ และได้ลาสิกขาไปแล้ว จึงไม่เกี่ยวกัน ปัจจุบันบวชใหม่ เป็นคนใหม่ เป็นพระใหม่ จึงไม่มีความผิดใดๆอีก ตนฟังแล้วรู้สึกว่าประพฤติไม่ชอบ จึงออกมาโพสต์เรื่องลงโซเชียลฯ เพราะไม่อยากให้ศาสนามัวหมอง ทั้งที่รู้ว่า การออกมาแฉในครั้งนี้เสี่ยงกับความปลอดภัยในชีวิตของตัวเองก็ต้องทำ เพราะถ้าตนไม่ทำ คนอื่นก็ไม่กล้าทำ ส่วนพยานหลักฐานขณะพระเสพเมถุนนั้นไม่มี แต่พระก็ยอมรับว่าได้ทำกับหญิงสาวหลายคน ซึ่งคำพูดของพระ ก็น่าจะเป็นการยืนยันว่าพระเสพเมถุนจริง

 

 

 

ที่มา : ผู้จัดการ : 10 สิงหาคม 2562

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264