สบเมยสะอื้น !

 

 

เรียกสอบพระจูเลี่ยน

หลังมีคนฟ้องผ่านโซเชี่ยลมีเดีย

 

ข้อหา บวชๆ สึกๆ

 

โกงอายุพรรษา และ..โกงความเป็นสมณะ

 

ชี้เป้าเข้าแม่ฮ่องสอน

 

 

 

 

 

 

พระจูเลี่ยน

 

พระฝรั่งดัง หนึ่งเดียว ในแม่ฮ่องสอน

ถูกชี้เป้าจากสื่อว่ามีพฤติกรรมอำพราง

 

 

 

  

 

 

ในหลวงทรงมีพระราชศรัทธา ถวายการอุปถัมภ์

งานนี้ต้องทำให้ประจ่าง ไม่งั้นปัญหาใหญ่

ถ้าไม่จริง ท่านก็พ้นมลทิน

 

 

 

 

 

 

 

เจ้าคณะจังหวัดแม่ฮ่องสอน เตรียมเรียกพระฝรั่งฉาวสอบ


เจ้าคณะจังหวัดแม่ฮ่องสอน เตรียมเรียกตัว "พระฝรั่งนักรักฉาว" สอบหาความจริง หลับพบสึกแล้ว ย่องกลับมาบวชใหม่ กบดานในพื้นที่

 

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย" หรือ "น.สพ.สมชาย ศิริเทพทรงกลด" จิตอาสาช่วยเหลือผู้ยากไร้ นักเขียน และเป็นคุณหมอเน็ตไอดอลชื่อดังออกมาแฉพฤติกรรมของพระฝรั่งที่บวชมานานในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งพบว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เพราะปรากฏว่าสวมใส่ชุดสีขาวออกเที่ยวฮันนีมูนกับแหม่มสาวเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี และยังอ้างว่าเคยเสพเมถุนกับสาวไทย ก่อนทิ้งไปแบบไม่มีเยื่อใยอีกด้วย ก่อนสึกแล้วกลับมาบวชใหม่ ในจ.แม่ฮ่องสอน

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 9 ส.ค. พระครุอนุรักษ์ พัฒนคุณ เจ้าคณะอำเภอสบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เปิดเผย ถึง กรณีมีข่าว พฤติกรรมฉาวผ้าเหลือง พระฝรั่งรูปดังเสพเมถุนสีกาแล้วทิ้งว่า  ขณะนี้ได้รับทราบข้อมูลบ้างแล้ว ในส่วนของอาตมาที่เป็นเจ้าคณะอำเภอสบเมย เบื้องต้นยังมิได้ดำเนินการใดๆ กับพระฝรั่งที่เป็นข่าว และไม่มีมีการแถลงข่าวตามที่มีกระแสข่าวเผยแพร่ออกไปตามสื่อโซเชียลต่างๆ ด้วย   เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทางเจ้าคณะจังหวัดจะพิจารณาและไต่สวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งทราบว่าจะเรียกเจ้าตัวมาสอบถามข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการในวันนี้

 

 

 

ที่มา : เดลินิวส์ : 9 สิงหาคม 2562

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264