รวยจริง !

 

 

พบเงินในบัญชีมหาเสถียร ธรรมกายอุบล

 

โป้ง 13 ล้าน !

 

 

 

 

 

 

 

 

อา.. โปรดอย่าถาม ว่าฉันเป็นใคร เมื่อในอดีต และโปรดอย่าถาม ว่าอดีต ฉันบวชวัดไหน รู้ไว้แต่เพียง เดี๋ยวนี้ฉันรวย และรวยตลอดไป ชิตัง เม โป้ง รวย ซ่าทุ !

 

 

แบบนี้เห็นทีต้องเรียกว่า "บวชแล้วรวย สึกแล้วก็รวย" รวยทั้งขึ้นทั้งล่อง ต้องยอมรับว่าวัดพระธรรมกายเขาดี มีทั้งครูใหญ่-ครูไม่ใหญ่ ครูเล็ก-ครูไม่เล็ก ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำหน้าที่ครูที่ดี สอนพระสอนเณรให้รู้จักเก็บรู้จักออม และทำมาค้าขาย อย่างรายก่อน นายสถาพร วัฒนาศิรินุกูล อดีตพระวัดพระธรรมกาย ซึ่งเพิ่งสึกได้ 3-4 ปี ก็มีเงินในบัญชีนิดหน่อย แค่ 4,423 ล้าน อ่านว่า สี่พันสี่ร้อยยี่สิบสามล้านบาท สอบถามก็ทราบว่า เป็นเงินที่ได้มาจากหยาดเหงื่อแรงงานของลูกชาวบ้านจนๆ ที่ไปอาศัยข้าวแดงแกงร้อนวัดพระธรรมกายชุบชีวิต ได้รับความอุปถัมภ์จากญาติโยมผู้เลื่อมใสศรัทธา นำเอาข้าวปลาอาหารมาถวาย "พอประทังชีพ" แต่ด้วยความอัจฉริยะ จึงเกิดความคิดสร้างสรรค์ "ค้าเพชรค้าพลอย" ตั้งแต่อยู่ในผ้าเหลือง ในกำแพงเมืองธรรมกาย สึกออกมาได้ไม่กี่ปี ก็เข้าที่เข้าทาง รวยไม่รู้เรื่อง ตั้งหลายพันล้าน ครูบาอาจารย์และเหล่ากัลยาณมิตรได้เห็นแล้วก็น่าภาคภูมิใจ ที่มีศาสนทายาทเก่งกาจระดับโลก วันนี้ มีอัจฉริยะบุคคลสายธรรมกาย โผล่ที่อุบลราชธานีอีกพระหน่อหนึ่งแล้ว มีเงินในบัญชีตั้ง 13 ล้าน ตอบคำถามได้สะอาดมาก "เป็นเงินเก็บส่วนตัว" แต่ไม่ออกว่า เก็บมาจากไหน ถูกหวยงวดละเท่าไหร่ ?

 

แต่ว่ากันว่า "ส.เสถียร" น่ะ ยังรวยไม่จริงหรอก ถ้าเอาบัญชี "ห้าเสือ" มากาง ก็อาจจะ..ตะลึง แต่ละรายน่าจะเกินร้อยล้าน เผลอๆ เหยียบ..พันล้าน !

 

 

 

 

พระมหาเสถียร สุวณฺณฐิโต

วัดพระธรรมกายอุบลราชธานี

มีเงินเกิน 10 ล้าน แต่ยังขอข้าวชาวบ้านกิน

 

 

 

 

สามเณร สินค้าแบรนด์เนม ของ..ธรรมกาย

ยิ่งเดิน ยิ่งรวย !

 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังจากเมื่อวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ นำกำลังตรวจค้นโกดังเก็บน้ำหมักป้าเช็ง ก่อนนำตัวพระ 2 รูป และเณร 9 รูป กับฆราวาสและคนงานรวม 23 คน มาสอบสวน เบื้องต้นจากการตรวจสอบบัญชีเงินฝากของพระชื่อเสถียร ที่มาจากวัดแห่งหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี มีเงินเกือบๆ 13 ล้านบาท อยู่ในบัญชี โดยพระเสถียรอ้างว่าเป็นเงินเก็บส่วนตัว ขณะนี้เจ้าหน้าที่ดีเสไอ ได้ประสาน ปปง. ดำเนินการตรวจสอบที่มาที่ของเงินดังกล่าวอยู่ ว่าเกี่ยวข้องกับวัดพระธรรมกายหรือไม่

 

 

 

ที่มา : ไทยรัฐ : 5 มีนาคม 2560

 

 

 

 

 

WWW.ALITTLEBUDDHA.COM WAT THAI LAS VEGAS 2920 MCLEOD DRIVE LAS VEGAS NEVADA 89121  U.S.A.  PHONE. 702-384-2264